5 ฟิตเนสในกรุงเทพฯ พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย ใครอยากหุ่นดีต้องไปลอง!

December 13, 2020 by No Comments

การที่คนเราจะสามารถมีร่างกายที่แข็งแรง สมบูรณ์ และสุขภาพดีนั้น นอกจากจะต้องพักผ่อนให้เพียงพอและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว ‘การออกกำลังกาย’ ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่มีความสำคัญมากเช่นกัน

ซึ่งรูปแบบของการออกกำลังกายในปัจจุบันก็มีให้เราเลือกกันหลายรูปแบบ โดยการออกกำลังกายที่เหมาะมากสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพฯ คือการออกกำลังกายที่ ‘ฟิตเนส’ เพราะมีหลายที่ให้เลือกใช้บริการ ไม่ต้องไปหงุดหงิดกับการเดินทางไปสวนสาธารณะ ไม่มีฝุ่นควัน อีกทั้งในฟิตเนสยังมีเทรนเนอร์เก่ง ๆ คอยให้คำแนะนำที่ถูกต้องเกี่ยวกับการออกกำลังกาย เพื่อให้การออกกำลังกายนั้นได้ประสิทธิภาพมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 ฟิตเนสในกรุงเทพฯ ที่มีทั้งเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย บวกกับเทรนเนอร์มากประสบการณ์มาฝากทุกคนกัน

Fitwhey

Fitwhey

Fitwhey : www.punpro.com

โดยฟิตเนสแห่งนี้ถือว่าเป็นสวรรค์ของนักกล้ามเลยก็ว่าได้ มีเครื่องออกกำลังกายให้เล่นเยอะ คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งแบบรายวัน เดือน และปี ไม่มีค่าแรกเข้า ที่สำคัญยังมีเทรนเนอร์คอยเทรนด์ให้แบบฟรี ๆ อีกด้วย Fitwhey ตั้งอยู่ที่ ลาดพร้าว 101 ซอย 39 เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

Virgin Active Thailand

Virgin Active Thailand

Virgin Active Thailand : www.onesiam.com

หากใครที่ชอบการออกกำลังกายที่มาพร้อมกับความหรูหราระดับ 5 ดาว เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ซึ่ง ที่ Virgin Active Thailand แห่งนี้ มีคลาสให้คุณเลือกเรียนมากถึง 200 คลาส อีกทั้งยังมีผาจำลองและการออกกำลังกายแบบอื่น ๆ ที่ทั้งสนุกและไม่จำเจให้ได้ลองเล่น Virgin Active Thailand ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของสยามดิสคัฟเวอรี่

Cascade Club

Cascade Club

Cascade Club : www.smeleader.com

สำหรับที่นี่จะเป็นทั้งสถานที่ออกกำลังกายและสถานที่พักผ่อนในเวลาเดียวกัน เพราะจะมีทั้งในโซนของฟิตเนสและโซนสปา นอกจากนี้ยังมีในส่วนของร้านอาหารรสชาติให้ทุกคนได้เข้าไปเสพรสชาติอาหารสุดหรูอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกที่ที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวได้เลยค่ะ

Fitness First

Fitness First

Fitness First : www.biz-pop.com

สถานที่ออกกำลังที่เรียกได้ว่าฮิตตลอดกาล เพราะมีสาขาฟิตเนสให้คุณได้เลือกใช้บริการมากกว่า 20 สาขา ทั้งยังมีเครื่องออกกำลังกายที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีคอร์สลดน้ำหนักและคอร์สดูแลสุขภาพโดยเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิดให้คุณได้เลือกอีกด้วย

We Fitness

We Fitness

We Fitness : www.wefitnesssociety.com

ที่นี่มีเครื่องออกกำลังกายที่มีความทันสมัยตามระดับมาตรฐานสากล ทั้งยังมีดีไซน์การออกแบบฟิตเนสให้มีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีคลาส Street dance ให้ผู้ที่ชื่นชอบการเต้นได้มาประชันลีลากันอีกด้วย ทั้งสนุกและยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ด้วยนะ

หวังว่าทุกคนคงจะชอบ 5 ฟิตเนสในกรุงเทพฯ ที่เรานำมาฝากนะคะ 😊

ขอบคุณข้อมูล : Topbestbrand

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *