แนะนำ 5 ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง ดึกแค่ไหนก็ฟิตได้

October 19, 2020 by No Comments

การออกกำลังกายถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยดูแลสุขภาพร่างกายเราได้เป็นอย่างดี แต่การออกกำลังกายให้ได้ผลก็ต้องมาควบคู่กับการออกกำลังกายที่ถูกวิธี การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และการเลือกรับประทานอาหารก็มีส่วนทำให้สุขภาพร่างกายของเราดีขึ้นด้วยเช่นกัน

แต่หากพูดถึงการออกกำลังกายนั้น ในปัจจุบันนี้ก็มีตัวเลือกการออกกำลังกายให้เราได้เลือกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ การวิ่ง การเล่นกีฬาต่าง ๆ และอีกหนึ่งวิธีการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมสำหรับคนกรุงเทพฯ นั่นก็คือ ‘การเข้าฟิตเนส’ ที่ต้องบอกว่าเป็นที่นิยมสำหรับคนกรุงเทพฯ นั่นก็เพราะพื้นที่ในการออกกำลังกายในกรุงเทพฯ ค่อนข้างมีจำกัด หรืออยู่ไกลทำให้การเดินทางค่อนข้างลำบาก ดังนั้นการเข้าฟิตเนสจึงได้กลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

ซึ่งในฟิตเนสก็มีเครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ ให้เราได้เลือกใช้กันมากมาย อีกทั้งฟิตเนสยังมีความปลอดภัยสูง แถมในบางที่ก็ยังมีเทรนเนอร์ให้บริการ และคอยให้คำแนะนำที่ถูกต้องอยู่อีกด้วย แต่ฟิตเนสส่วนใหญ่ก็มีเวลาเปิด-ปิดที่จำกัด ดังนั้นวันนี้เราก็มาเอาใจคนเลิกงานดึกด้วยการรวบรวม 5 ฟิตเนสที่เปิดให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง จะมีที่ไหนบ้างไปดูพร้อมกันเลย

Jetts Fitness

Jetts Fitness

Jetts Fitness ภาพจาก : www.mover.in.th/m-article/the-best-24-hrs-fitness-thailand/

  • สำหรับที่ Jetts Fitness ก็จะมีสาขาเปิดให้บริการเยอะมาก มีอุปกรณืออกกำลังกายที่ทันสมัย มีคลาสพิเศษที่ช่ยพัฒนาร่างกายส่วนต่าง ๆ ทั้ง โยคะ มวยไทย แดนซ์ซิ่ง ที่สำคัญยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ได้ฟรี นอกจากนี้บัตรสมาชิกยังสามารถใช้บริการได้ทุกสาขาทั่วโลกเลยจ้า

Celebrity Fitness Samyan Mitrtown

Celebrity Fitness Samyan Mitrtown

Celebrity Fitness Samyan Mitrtown ภาพจาก : www.celebrityfitness.co.th/th/clubs/samyan-mitrtown

  • ฟิตเนสมาแรงใจกลางเมืองกรุง สำหรับฟิตเนสแห่งนี้เป็นแบรนด์มาจากอินโดนีเซีย เน้นการดูแลสมาชิกแบบเฟิร์สคลาสพร้อมด้วยเครื่องเล่นต่าง ๆ ที่ทันสมัย และมีความหลากหลาย เหมาะมากสำหรับคนวัยทำงานหรือนิสิตนักศึกษาที่พักอยู่ย่านนั้น

Fitness7

Fitness7

Fitness7 ภาพจาก : www.fitness-7.tht.in.th/page.php?tokenWeb=MTc5ODg=&pID=103926

  • สำหรับที่ฟิตเนสเซเว่นจะมีบริการเทรนเนอร์คอยให้คำปรึกษาและสอนการเล่นอย่างถูกวิธีให้แบบใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่เพิ่งจะเข้าฟิตเนสหรือคนที่ยังไม่ชำนาญการใช้เครื่องออกกำลังกาย ที่สำคัญยังมีคลาสสอนการออกกำลังกายแบบต่าง ๆ ให้เข้าร่วมแบบฟรีอีกด้วย

Fitness First

Fitness First

Fitness First ภาพจาก : www.propholic.com/prop-now

  • สำหรับที่นี่ก็คงจะคุ้นหูคุ้นตาใครหลาย ๆ คน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ทั้งเครื่องออกกำลังกายมาตรฐานต่าง ๆ คลาสออกกำลังกายแบบพิเศษกว่า 60 คลาส ที่สามารถเข้าร่วมได้ฟรี นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังมีชุดออกกำลังไว้ให้บริการอีกด้วยจ้า

Fitness 24 Seven

Fitness 24 Seven

Fitness 24 Seven ภาพจาก : www.brandbuffet.in.th/2018/03/fitness24seven-fitness-24-hours/

  • ฟิตเนสชื่อดังของประเทศสวีเดน มีเครื่องเล่นให้เลือกเยอะ รวมไปถึงอุกรณ์คาดิโอและเวทเทรนนิ่ง นอกจากนี้ก็ยังมีห้องฟิตเนสสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะอีกด้วย ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวแบบผู้หญิง ๆ ขอแนะนำที่นี่เลยจ้า

ทั้งหมดนี้ก็เป็นฟิตเนสที่เปิดให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง จะเลิกงานดึกแค่ไหน หรือใครคึกอยากกำลังกายตอนดึก ๆ ก็หมดห่วงไปได้เลยจ้า ใครอยากฟิตก็ไปตามที่พิกัดที่เราปักหมุดไว้ได้เลย

ข้อมูลจาก : Mover

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *