แนะนำเครื่องออกกำลังกายที่ควรซื้อไว้ติดบ้าน ไม่ง้อฟิตเนส!

March 20, 2021 by No Comments

ซื้อเครื่องออกกำลังกายไว้ที่บ้าน แบบไหนดี ?

ในช่วงนี้ถึงแม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะเริ่มเบาบางลงจากช่วงต้นปีมาบ้างแล้ว แต่ผู้ที่อยู่ในเขตกทม. และปริมณฑลก็ยังคงต้องเฝ้าระวังกันเช่นเดิม เพราะยังคงมีการแพร่ระบาดอยู่บ้างในบางจุด นี่จึงได้กลายเป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้คนส่วนใหญ่ยังไม่กล้าไปออกกำลังกายตามที่สาธารณะ จะคาร์ดิโอทั้งวันก็กลัวจะเบื่อไปซะก่อน ฉะนั้นวันนี้เราเลยได้รวบรวมเครื่องออกกำลังกายแบบเจ๋ง ๆ ที่เร่งการเผาผลาญได้ดีมาฝาก ใครมีพื้นที่น้อย พื้นที่มาก ก็เลือกซื้อตามใจชอบเลยจ้า

Xiaomi Walking Pad Smart Treadmill 

Xiaomi Walking Pad Smart Treadmill 

Xiaomi Walking Pad Smart Treadmill 

ใครที่มีพื้นที่จำกัดอย่างคอนโด หรือห้องพักแล้วไม่พอจะวางลู่วิ่งใหญ่ ๆ ตอนนี้ Xiaomi ก็ได้พัฒนาลู่วิ่งอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาขึ้นมา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ที่สำคัญยังมีระบบป้องกันน้ำหนักเกิน พร้อมด้วยรีโมทคอนโทรลมาช่วยควบคุมการทำงานอีกด้วย ราคาประมาณ 12,990 บาท

เครื่องเดินวงรี

เครื่องเดินวงรี

เครื่องเดินวงรี

มาถึงเครื่องออกกำลังกายยอดฮิตในฟิตเนส ที่ว่างเมื่อไหร่คนก็พร้อมจะเล่นต่อทันที เพราะมันออกกำลังกายได้ง่าย ไม่หนักหรือเบาจนเกินไป ที่สำคัญยังช่วยออกกำลังกายได้ทุกส่วน ทั้งแขน ขา หน้าท้อง และส่วนอื่น ๆ มีไว้สักเครื่องอุ่นใจแน่นอน

OneTwoFit 48” Silent Mini Trampoline Trainer Workout

OneTwoFit 48'' Silent Mini Trampoline Trainer Workout

OneTwoFit 48” Silent Mini Trampoline Trainer Workout

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการออกกำลังกายในรูปแบบใหม่ ลองมากระโดดเล่น ๆ แต่ได้เหงื่อแบบหนัก ๆ บนแทมโพลีนดูสิคะ รับรองว่าดี๊ดีแน่นอน ที่สำคัญยังรองรับน้ำหนักได้เยอะ กระโดดได้แบบไม่ต้องกลัวร่วง มีสแตนเลสหนาแข็งแรง ปลอดภัยแน่นอน ราคาประมาณ 2,500 บาทเท่านั้น

อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายแบบขึ้นบันได

อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายแบบขึ้นบันได

อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายแบบขึ้นบันได

การออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ชิ้นนี้โดยทั่วไปจะมีอัตราการเผาผลาญอยู่ที่ 250 กิโลแคลอรี่ ต่อ 30 นาที ที่สำคัญยังเป็นการออกกำลังกายคล้าย ๆ กับการเต้นแอโรบิค เพราะมีการใช้กล้ามเนื้อขา รวมไปถึงลำตัวพร้อม ๆ กัน รับรองว่าหุ่นเฟิร์มแน่นอน

เก้าอี้ซิทอัพ

เก้าอี้ซิทอัพ

เก้าอี้ซิทอัพ

อีกหนึ่งเครื่องออกกำลังกายที่ได้รับความนิยม เพราะนอกจากจะใช้พื้นที่น้อยแล้ว เก้าอี้ซิทอัพยังช่วยบริหารกล้ามหน้าท้อง และช่วยลดไขมันรอบเอวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ใครที่มีไขมันหน้าท้องเยอะ ๆ หรือกำลังฟิตหุ่นอยู่ต้องจัดหน่อยแล้วนะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเครื่องออกกำลังกายที่เรานำมาฝาก ใครที่งบเยอะก็ซื้อของดีและแพงไปเลยจะได้คุ้มค่า แต่หากใครที่ยังงบน้อยอยู่ก็เลือกซื้อเฉพาะเครื่องออกกำลังกายที่จำเป็นก็เพียงพอแล้ว เรามาหุ่นดี หุ่นเฟิร์มไปพร้อม ๆ กันนะคะ

ข้อมูล : Wongnai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *